ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

เราตั้งครรภ์ได้ประมาณเดือน2เดือน เพราะพึ่งตรวจ ก่อนตรวจเรามีอาการ เวียนหัว คลื่นไส้ ไม่อยากกินข้าว ตัวร้อนไม่สบาย อึดอัดตัวเอง จนตรวจก็รู้ว่าท้องหลังจากนั้นเราไม่กินข้าวเลย ไม่อยากกิน กินแต่น้ำ กินแต่ผลไม้ พยายามที่จะกินแล้ว แค่กินคำสองคำก็ไม่กิน ตอนนี้น้ำหนักลงไป้ยอะแล้ว ควรทำยังไงดีคะ

1 ตอบกลับ

พยายามกินโจ๊กแทนก็ได้นะค่ะ อย่าปล่อยให้ท้องว่างจนเกินไปค่ะ บ้านนี้ช่วงตั้งท้องแรกๆก็ทานอะไรไม่ค่อยได้เหมือนกันค่ะ แต่พยายามกินโจ๊ก ทานนม ทานผลไม้แทนค่ะ

5y ago

สู้ๆนะค่ะ