ปวดท้องน้อยมีมูก

เราตั้งครรภ์ได้ 34วีคแล้วค่ะ รู้สึกปวดท้องน้อยมาได้เป็นอาทิตย์แล้ว บางวันปวดหลังร่วมด้วย เมื่อวานเริ่มมีน้ำออกมาแต่นิดเดียวนะคะเหมือนเวลาเป็นตกขาวเลยเช็ดดูมีสีน้ำตาลปนด้วย แบบนี้จะเป็นใรมั้ยคะ เพราะเราปวดท้องทุกวันเลยแล้วปวดตลอด

3 ตอบกลับ

ไปรพ เลยคะแม่ บ้านนี้ปวดท้องแบบจี๊ดๆ ไปหาหมอสรุปปากมดลูกเราเปิดแล้ว1เซน ตอนนั้นอายุครรภ์31วีคเอง หมอเลยยับยั้งการคลอดได้นอนรพ3คืนเลย รีบไปเลยนะคะ

2y ago

โอเครค่ะเดี๋ยวเราจะไปวันนี้เลย มีค่ารักษามั้ยคะตอนคุณแม่ไป

คุณแม่ไปหาคุณหมอนะคะ เผื่อมีความผิดปกติน้องอาจจะอยากแล้วก็ได้🙂อายุครรภ์เท่ากันเลย✌❤แข็งแรงปลอดภัยจ้า

2y ago

ถ้าไปหาคุณหมอแล้วยังไม่สบายใจ คุณแม่เปลี่ยนคุณหมอนะคะ ยังไงก็เพื่อความสบายใจและความปลอดภัยของเรากับลูก❤

ควรไปหาหมอคะ

2y ago

เราพึ่งไปมาค่ะบอกหมอแล้วแต่เค้าไม่ได้ตอบหรือให้คำแนะนำเลย