ตั้งครรภ์​ 14​ สัปดาห์แล้ว​ วันนี้มีเลือดออกเหมือน​ ปจด.

เราตั้งครรภ์ได้​ 14​ สัปดาห์แล้ว​ เมื่อวานเข้าห้องน้ำมีเลือดออกจางๆ​ ประมาน2 ครั้ง​ แล้วก็หายไป​ วันนี้ช่วงบ่ายเข้าห้องน้ำแล้วเลือดออกมาเหมือนเป็น​ ปจด.เลย​ แต่จะเห็นตอนฉี่แล้วเช็ด​ ว่าจะไปหาหมอ​ แต่อยากทราบว่ามีใคร้คยเป็นไหม​ อันตรายแค่ไหน

11 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ไปหาคุณหมอ แกให้ตรวจอัลตราซาวน์หน้าท้อง ช่องคลอด ของเราเกิดจากรกเกาะต่ำ ลองไปพบคุณหมอดูนะคะ บางคนมีเลือดออกมาได้ อาจเป็นอาการปกติ แต่พบหมอดีกว่าค่ะ

ขอบคุณนะคะ​ ไปวันนี้คะ​ รอหมอเปิดคลีนิค​ ว่าแต่เสี่ยงแท้ง​ เรายังมีหวังว่ายังไม่แท้งใช่ไหมคะ

5y ago

ถ้าภาวะแท้งคุกคามหมอจะฉีดยากันแท้งให้จ้า

หาหมอเลยค่ะ หมอเคยบอกไว้ว่าถ้ามีเลือดออกไม่ว่าจะสีไหน ให้แจ้งคุณหมอ

ไปหาหมอเลยค่ะ เสี่ยงภาวะเเท้งคุกคามค่ะ

รีบไปหาหมอคะแม่ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก

เป็นค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ หาหมอค่ะ

รีบไปหาหมอค่ะแม่ เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ

บ้านนี้ก้อเป็นค่ะภาวะแท้งคุกคามคะ

ถ้าทีเลือดออกรีบหาหมอเลยคะ

อันตรายมากค่ะ ควรรีบไปหาหมอ