ตั้งครรภ์​ 14​ สัปดาห์แล้ว​ วันนี้มีเลือดออกเหมือน​ ปจด.

เราตั้งครรภ์ได้​ 14​ สัปดาห์แล้ว​ เมื่อวานเข้าห้องน้ำมีเลือดออกจางๆ​ ประมาน2 ครั้ง​ แล้วก็หายไป​ วันนี้ช่วงบ่ายเข้าห้องน้ำแล้วเลือดออกมาเหมือนเป็น​ ปจด.เลย​ แต่จะเห็นตอนฉี่แล้วเช็ด​ ว่าจะไปหาหมอ​ แต่อยากทราบว่ามีใคร้คยเป็นไหม​ อันตรายแค่ไหน

11 ตอบกลับ

ข่าวร้ายคะน้องต้องไปแล้ว