ตั้งครรภ์อยู่ รู้สึกว่า สี อุจาระ แปลกค่ะ

เราตั้งครรภ์ได้ 12w มีท้องผูกบ้าง แต่เวลาขับถ่ายสีมันแปลกๆ ออกเขียวๆค่ะ ใครเป็นบ้างค่ะ

19 ตอบกลับ

จะเป็นสีดำเขียวยันคลอดเลยค่ะ ครั้งแรกเราตกใจมาก กระวนกระวาย ไปหาเว็บดู + ไลน์ถามหมอ เลย อ๋ออออออ เลยค่ะ 😅😅

5y ago

ท้องแรกไม่เป็นหรือไม่ได้สังเกตก็ไม่รู้นะคะ อันนี้ท้องสองสังเกตเลยงงๆ

เพราะยาที่หมอให้รึป่าวคะ​ บ้านนี้ตอนคุณหมอจัดยาคุณหมอบอกจะถ่ายเป็นสีออกดำๆไม่ต้อวตกใจ

เป็นเพราะกินยาธาตุเหล็ก+ไอโอดีน+โฟลิต ค่ะแม่ ข้างขวดเขียนบอกอยู่

5y ago

อ๋อค่ะ เดี๋ยวกลับไปอ่าน แฮ่ๆ

เป็นค่ะ สีเขียว แต่พอได้ยาบำรุงเลือดมา กลายเป็นดำแทนละค่ะ

เป็นเพราะยาบำรุงที่คุณหมอจ่ายให้หรือเปล่าค่ะ

บ้านนี้ออกดำๆเขียวๆค่ะ เป็นเพราะยาบำรุงเลือด

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ แต่หมอบอกว่าปกติ

เป็นเหมือนกันเลยคะ ท้องผูกบ่อยด้วย

เป็นค่ะ เป็นเพราะยาบำรุงเลือดจ้า

เป็นค่ะ. แต่ถ่ายทุกวัน ก้โอเคแล้ว