ปรึกษาเรื่องอาการเจ็บหน่วงค่ะ

เราตั้งครรภ์ได้ 12W5D ชอบมีอาการหน่วงๆในช่องคลอด อันตรายไหมคะ ชอบเป็นเวลานั่งนานๆ หรือเดินนานๆ ใครมีอาการแบบนี้บ้างเอ่ย ?

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนคร้ามดลูกน่าจะกำลังขยายตัวนะคะแม่อาจจะมีอาการเจ็บหน่วงๆเป็นๆหายๆค่ะแม่

4y ago

คอยสังเกตุดูด้วยนะคะว่ามีเลือดอะไรออกมาช่วงที่เจ็บหรือเปล่านะคะแม่ถ้ามีเลือดออกไปหาหมอนะคะ