ตั้งครรภ์ใกล้คลอด..

#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ .. เราตั้งครรภ์ได้37วีคแล้วคะ ตอนนอนเวลาลุกขึ้น จะเจ็บซี่โครงตรงใต้ราวนมข้างขวาคะ ไม่ทราบว่าเกิดจากอะไรคะ อันตรายไหมคะ ขอคำตอบหน่อยกังวลมากคะ

1 ตอบกลับ

ลูกตัวใหญ่ ทำให้มาเบียดกระบังลม เบียดซี่โครงคุณแม่ค่ะ