เราตั้งครรภ์ได้6เดือนแล้ว แต่มีอาการที่ถ่ายไม่ค่อยออก เราเบ่งทุกครั้ง จะทำให้ลูกหลุดไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องแบ่งขนาดนั้นค่ะ แม่ต้องใช้ลมเบ่งค่ะ ลมนี้จะมาเองตอนที่เราอึค่ะ ตอนอึทำใจให้สบายไม่ต้องออกแรงมากค่ะ และกินน้ำเยอะไปนะคะ

3y ago

ถ้าตอนอึคือจะออกแต่ไม่ออกลองยืนดูค่ะ ใช้บ่อย เปลี่ยนรูปทรงออกง่ายขึ้น