ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ เวลาเราจะอุจจาระ แต่อุจจาระไม่ค่อยออก ต้องเบ่ง บางทีไรเบ่งแล้วก็ไม่ออก จะทำให้ลูกหลุดไหมค่ะ

ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ เวลาเราจะอุจจาระ แต่อุจจาระไม่ค่อยออก ต้องเบ่ง บางทีเบ่งแล้วก็ไม่ออก จะทำให้ลูกหลุดไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

พยายามอย่าเบ่งนะคะ ทานพวกโยเกิร์ตรสธรรมชาติ จิบน้ำพรุนนิดนึง ช่วยได้ค่ะ