มีใครเป็นไหมคะ

เราตั้งครรภ์ได้4เดือนแล้ว วันนี้มีกำดาวไหล3รอบเลยค่ะวันนี้ และไหลเป็นลิ่มเลือดไหลครั้งนึงครึ่งชม. เยอะจนน่ากลัวเลยค่ะ

มีใครเป็นไหมคะ
1 ตอบกลับ

ท้องลูกคนแรกเป้นจ้าเกิดจากอาการร้อนในจ้าท้องได้2-3เดือนสองสามวันไหลจนถึงได้8เดือนเลยจ้า