ใครน้ำนมออกก่อนคลอดบ้าง?

เราตั้งครรภ์ได้5เดือนน้ำนมเริ่มไหลแล้วติดเสื้อบ้างบางครั้ง จะเป็นอะไรไหม? (ท้องแรก)

8 ตอบกลับ

บ้านนี้มาตั้งแต่ สี่เดือนกว่าคะ เคยแกะๆดูน้ำนมไหล น้าบอกอย่าแกะให้มันแห้งเป็นก้อนแบบนั้นไปจับไปบีบมันเด่วมดลูกบีบตัวคลอดก่อนกำหนดได้ ตอนนี้ 35/5 วันแล้วก็จะเจ็บๆที่หัวนมตลอดนมตึง

ของเราออกตั้งแต่ 4 เดือ หมอบอกแม่พันธุ์ชั้นดีเลย อุดมสมบูรณ์ 555 ถ้าไม่บีบก็ไม่เป็นไรหรอกค่ะ ดีซะอีก มีนมให้ลูกกินแน่นอน ไม่ต้องไปหาอาหารทยาอะไรมาบำรุงเลย

ไม่เป็นไรค่ะแสดงว่าหัวนมไม่ตัน เวลาคลอดน้ำนมจะไหลเร็วค่ะแต่ห้ามไปบีบนะค่ะการบีบเป็นการกระตุ้นให้มดลูกบีบตัวค่ะ เอาผ้าซับๆเช็ดๆก็พอค่ะ

บ้านนี่คลอดเดือนนี้ค่ะ..น้ำนมยังไม่ไหลเรยค่ะ

8 เดือนค่ะ น้ำนมซึมๆมาแล้วเหมือนกัน

เสี่ยงต่อการคลอดคลอดกำหนดค้ะแม่

คุณหมอในกลุ่มแนะนำมาค่ะ

เหมือนกันค่ะบ้านนี้สามีชอบบีบค่ะ

5y ago

ห้ามบีบนะคะแม่ มันเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ