สอบถามหน่อยคะแม่ๆ

เราตั้งครรภ์ได้32+ เวลาเราฉี่เสร็จพอลุกจะมีอาการท้องเเข็งตรงท้องน้อยคะ เป็นๆหายมาสักพักเเล้วคะแบบนี้อันตรายไมคะ #ท้องแรก #ขอบคุณคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องเคยเป็นค่ะ ถามหมอ หมอบอกถ้าท้องแข็งแป๊บเดียวก็ไม่เป็นไรค่ะ