มีมูกขาวๆออกมาแต่ไม่เจ่บท้อง

เราตั้งครรภ์ได้39+1w.เมื่อตอน22:00น.รุสึกร้อนเรยอาบน้ำให้หายร้อนมันมีมูกขาวๆขุ่นออกมาจากช่องคลอดแต่เราม่รุสึกปวดถี่หรือเจ่บแต่มีอาการท้องปั่นบ่อยเวลาเราพลิกตัวเปลี่ยนข้างเวลานอนตะแคง แบบนี้ไปหาหมอเรยไหมค่ะ(กำหนดคลอด12-4-63)

2 ตอบกลับ

แม่ลองไปหาหมอดูก่อนนะคะไม่แน่อาจจะไกล้คลอดก็ได้ค่ะ