น้ำหนักขึ้น

เราตั้งครรภ์ได้34wแล้ว ช่วง2 อาทิตย์ที่ผ่านมา น้ำหนักเราขึ้นมา4โล ทำยังไงให้ขึ้นน้อยลงคะ เราเราก็พยายามควบคุมอาหารแล้ว แต่น้ำหนักก็ขึ้นจนน่าตกใจ รอบนี้โดนหมอบ่นแน่ๆเลยค่ะ

5 ตอบกลับ

ควบคุมอาหารจำพวกแป้ง ของทอดของมัน แนะนำแม่ลองต้มน้ำใบเตยดื่มแทนน้ำเปล่าดูนะคะ อาจจะคุมน้ำหนักไม่ได้แต่น้ำตาลไม่ขึ้นลองดูนะคะ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ เดือนเดียวขึ้นมา 4 โล หมอบอกแค่ว่าอย่าให้เกินนี้ เดือนต่อมา ขึ้นมา 3 โลกว่า ขนาดคุมแล้วนะคะ 😂

เหมือนกันเลยค่ะ เดือนเดียวขึ้นมา5.8 โล โดนบ่นเยอะเลย ทั้งๆทีก็ไม่ได้ทานเยอะ

ของเค็มหรือน้ำตาลพยายามงดไปเลยนะคะ

ทานข้าวแป้งน้ำตาลให้น้อยลงค่ะ