น้ำหนักขึ้น

ขอถามแม่ๆหน่อยนะคะ คือวันนี้หมอนัดแล้วหมอบอกว่าน้ำหนักขึ้นมา 4 โล แล้วเค้าส่งตัวเราไปตรวจโรงบาลคือเป็นอะไรหรอคะ อันตรายไหมคะ

1 ตอบกลับ

น่าจะตรวจเบาหวานรึป่าวคะ​ เราก็เคยโดน​นน.ขึ้นเร็วไป​ หมอจับตรวจเบาหวาน

4y ago

แค่ให้กินน้ำตาล​ แล้วเจาะเลือดค่ะ