ตั้งครรภ์26สัปดาห์ มีเลือดไหลออกมา

เราตั้งครรภ์ได้26สัปดาห์แล้ว เมื่อสักครู่ปวดฉี่ ลุกไปฉี่ มีเลือดไหลออกมาเล็กน้อย เป็นสีแดงสด แต่ไม่รู้สึกเจ็บท้องหรือเป็นอะไรเลย แต่รู้สึกน้องยังดิ้นเก่ง เเข็งแรงดี ไม่ทราบว่าแม่ๆท่านอื่นเคยเป็นรึเปล่าค่ะ สาเหตุที่เลือดออกมาจากสาเหตุไรค่ะ เราเคยมีประวัติแท้ง เคยขูดมดลูกมาก่อนค่ะ

1 ตอบกลับ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออก รีบหาหมอค่ะแม่