ท้อง26วีค จะขึ้นเครื่องไปกทม.

เราตั้งครรภ์ได้26วีค กำลังจะขึ้นเครื่องไป กทม.วันจันทร์นี้ ต้องมีใบรับรองแพทย์ก่อนขึ้นเครื่องไหมคะ

2 ตอบกลับ

ใบรับรองแพทย์จำเป็นนะค่ะคุณแม่เพราะเราท้องด้วยถ้าไม่มีขึ้นเครื่องยากค่ะ

มีก็ดีค่ะ ถ้าไปหาคุณหมอทัน

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่