ลูกดิ้นน้อยลง

เราตั้งครรภ์ได้24w3dแล้วค่ะ ปกติแล้วน้องจะดิ้นทุกเช้า หลังอาหารกลางวัน บ่าย และกลางคืนค่ะ ดิ้นแรงทุกครั้ง แต่เมื่อคืนลูกไม่ดิ้นค่ะ พอเช้าลูกดิ้นแปบเดียวและดิ้นเบามากๆๆๆต้องอยู่ให้นิ่งที่สุดค่ะถึงจะรู้สึกถึงการเคลื่อนไหวของน้อง แล้วน้องกูหวุดดิ้นไปเลยค่ะ จะเป็นอะไรไหมคะ ควรไปหาหมอไหม👶🏻

1 ตอบกลับ

การดิ้นยังไม่สม่ำเสมอ ถ้าไม่สบายใจหาหมอค่ะ