ปวดฟัน

เราตั้งครรภ์ได้15สัปดาห์ ปวดฟันมาก ปวดจนนอนไม่หลับเลย อยากขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ทำยังไงให้หายดีค่ะ ทรมานมากค่ะ

1 ตอบกลับ

แฟรงฟันให้สะอาดสุดๆ ค่ะ อาจอมน้ำอุ่นผสมเกลือ หรือกินพาราแก้ปวด และปรึกษาหมอฟันค่ะ (ไตรมาส 2 ทำฟันได้)