ปวดฟัน

คนท้องถอนฟันได้มั้ยค่ะ ปวดฟันมาก ปวดขึ้นสมองเลยค่ะ

6 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะ หมอจะพิจารณาว่าควรถอนให้ไหม วันนี้หมอนัดเราถอนค่ะ 15วีค

ทำฟันได้ช่วง 4-6 เดือน บ้านนี้ถอนตอน5เดือนค่ะ ปรึกษาหมอเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ได้ครับแต่ต้องแจ้งทันตแพทย์ด้วยนะครับ

ได้คะ ต้องยุระหว่าง4-6เดือนนะคุนแม่

ถ้าอยู่ใน4-6เดือนถอนได้คะ

ท้องแก่อย่าไปเลยคะ

5y ago

ค่ะ