ตั้งครรภ์13วีด

เราตั้งครรภ์ได้13วีดแล้วค่ะ เวลาลุก นั่ง นอน จะรู้สึกหน่วงๆที่ท้องน้อย แบบนี้เรียกว่ามดลูกกำลังขยายไหมค่ะ

5 ตอบกลับ

เราเป็นเวลานั่งกับนอนค่ะ จะเจ็บจี๊ดๆแปลบๆ ถามคุณคุณหมอแจ้งว่าท่าปัสสาวะปกติ ตกขาวไม่คัน ตกขาวไม่เยอะ ไม่มีเลือดออก ก็เกิดจากการที่มดลูดขยายตัวค่ะ แต่ตอนนี้ 14 w5d อาการเจ็บไม่มีแล้วค่ะ ยังไงแนะนำแม่ๆไปพบคุณหมอดีที่สุดค่ะ

เราก็เป็นค่ะ อายุครรภ์เท่ากันเลย

เราก็เป็น เป็นตั้งแต่10สัปดาห์

เป็นเหมือนกันค่ะ

ใช่ค่ะ