ท้องสามารถใช้ยาเหน็บช่องคลอดได้ไหม

เราตั้งครรภ์ได้13 สัปดาห์เป็นตกขาวเชื้อรามีอาการคันสามารถใช้ยาเหน็บช่องคลอดตัวนี้ได้ไหมค่ะ

ท้องสามารถใช้ยาเหน็บช่องคลอดได้ไหม
1 ตอบกลับ

คุณแม่ต้องไปตรวจกับคุณหมอนะคะ เพราะยาสอดบางตัวก็ใช้กับคนท้องไม่ได้ เราก็เคยไปตรวจค่ะหมอจ่ายยาสอดมาให้8วันหายเลย😁

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ