เราตั้งครรภ์ได้ 7 สัปดาห์แล้ว ไม่ค่อยเเพ้ท้อง

เราตั้งครรภ์ได้ 7 สัปดาห์แล้ว ไม่ค่อยเเพ้ท้อง เเต่เหนื่อยง่ายเเละหิวบ่อย บางคนบอกว่ายิ่งเเพ้ยิ่งดีลูกจะได้เเข็งเเรง ทำไงดีกังวลมากเลยค่ะ

98 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะช่วง5-7w ไม่แพ้ แต่หิวบ่อย และเหนื่อยง่าย ตอนนี้10wแล้วค่ะ ไม่หิวบ่อยแล้ว กินเป็นมื้อ เพราะถ้ากินเยอะจะมีอาการแสบร้อนหน้าอก และบางทีก็ท้องอืดค่ะ ต้องค่อยๆกิน

3y ago

บ้านนี้เป็นค่ะ ท้องอืด กินมากจุกเสียด ลดอาหารแต่ละมื้อลง แบ่งมื้อทานเอาค่ะ