นมไม่คัด และไม่แพ้ท้องเลย

เราตั้งครรภ์ได้7สัปดาห์แล้ว แต่ไม่มีอาการนมคัด และไม่แพ้ท้องเลย มีใครมีอาการแบบนี้บ้างค่ะ

10 ตอบกลับ

ของเราแพ้ท้องกินอะไรไม่ได้เป็นลมหน้ามืดเหนื่อยง่ายช่วงตอนท้องได้13+5แต่นมก็ยังไม่คัด พอท้องได้19+2นมก็ยังไม่คัดค่ะแต่หายแพ้กินอย่างเดียวเลยค่ะ ท้องแรกค่ะ

ทีมนมคัดหนักมาก แต่ไม่แพ้.. 7วีคเหมือนนมจะระเบิด นอนตะแคงทีหนักและเจ็บนมมาก ไม่อยากจะคิดถึงถ้าท้องใหญ่ไปนานๆกว่านี้

ของเรานมคัดแต่ไม่แพ้ท้องคนที่2 คนแรกแพ้ได้ลูกสาว คนนี้แปลกไม่แพ้เลยแต่ซาวด์ได้ลูกชาย ไม่รู้เกี่ยวกันไหม

บ้านนี้คัดเต้าตั้งแต่ท้องจนตอนนี้จะ8เดือนแล้วค่ะ แต่ไม่มีอาการแพ้อะไรเลย

คนแรกปกติค่ะ ได้ลูกสาว คนที2แพ้หนักค่ะ คนแรกนมไม่คัด มาคนที2คัดเจ็บด้วยค่ะ

ไม่จำเป็นต้องคัดต้องแพ้ทุกคนค่ะ. บ้านนี้จะคลอดแล้วยังไม่คัดเลยค่ะ

บ้านนี้ทั้งคัดทั้งปวดเจ็บหัวนม ตอนนี้17+1ยังไม่หายปวดหัวนมเลยค่ะ

บ้านนี้คัดมากแทบจะระเบิดแตะไม่ได้เลยแพ้ท้องตั้งแต่4สัปดาห์

ไม่ต้องรีบนะค่ะแม่​ ไม่แพ้ดีที่สุด​

บ้านนี้ไม่คัดเเต่เเพ้มาก🙂