สามีแพ้ท้องแทนรึป่าว

เราตั้งครรภ์มา6เดือนแล้วค่ะ แต่ว่าไม่แพ้ท้องเลย มีแต่สามีอารมณ์แปรปรวน เอาแต่ใจบ่อยขึ้น อารมณ์ร้อน จากเดิมที่เป็นคนใจเย็นมาก ตอนนี้ต้องแยกกันอยู่เลยค่ะ ไม่ทราบว่าแบบนี้เขาแพ้ท้องแทนเรารึป่าวคะ?

1 ตอบกลับ

แพ้ท้องแทนเมียอาจจะเป็นแค่ความเชื่อของคนแต่ก่อนค่ะ แต่ทางการแพทย์การแพ้ท้องแทนเมียเป็นไปไม่ได้ค่ะ เพราะเราท้องสามีไม่ได้ท้อง ดังนั้นการที่สามีแพ้ท้องแทนเป็นไปไม่ได้ค่ะ😁