สอบถามคุณแม่ค่ะ

เราตั้งครรภ์มา 7 วีค 5 วันแล้ว เราเป็นพนักงานต้อนรับ ทำงาน 13 ชั่วโมงหนักไปไหมค่ะ คุณแม่บ้านอื่นที่ยังทำงาน ทำวันละกี่ชั่วโมงกันบ้างค่ะ ?

2 ตอบกลับ

ทำ13ชั่วโมงเหมือนกันค่ะ ตั้งแต่10ถึง5ทุ่ม เราว่าหนักไปนะคะ ควรได้พักผ่อนกว่านี้

9ชั่วโมงค่ะ ทำช่วงเย็นถึงเที่ยงคืน ตอนกลางวันนอนอย่างเดียวเลยค่ะ 😂

5y ago

ขอบคุณค่ะ 😊