หาพีี่เลี้ยงเด็ก

อยากทราบราคาจ้างพี่เลี้ยงเด็กคะแบบไปกลับ ทำงาน7โมงเลิก5โมงเขาจ้างกันเดือนละเท่าไหร่คะ

2 ตอบกลับ

เเถวบ้าน 3000ค่ะ เตรียมนมเตรียมแพมเพิสให้เขา ข้าวของใช้ของลูก ถ้าเด็กไว้กำลังกินขนมก็4-5พัน ให้เขาซื้อขนมให้ลูกกิน

ออคะอันนี้คิดว่า3เดือนเข้าเดือนที่4แม่ต้องทำงานเลยหาข้อมูลไว้คะ