คือเราเป็นภูมิแพ้ค่ะ

เราตั้งครรภ์ตอนนี้22+6 แล้วอยู่ๆมาเป็นภูมิแพ้หายใจไม่ค่อยออก ช่วงเช้า และเย็น มีน้ำมูก ควรปฏิบัติตัวอย่างไรค้ะ เครียดมากค่ะ มีข้อห้ามอะไรยังไงค้ะ ???

1 ตอบกลับ

ล้างจมูกดูค่ะ เช้าเย็น ถ้าไม่ดีขึ้นไปหาหมอหูคอจมูก มียาภูมิแพ้บางตัวที่คนท้องทานได้ค่ะ