มีมูกเลือดออกควรไปรพ.ได้หรือยัง

เราตั้งครรภ์ 38+2 มีมูกเลือดออกมาแต่ยังไม่ปวดท้องถี่.. ควรไป รพ.ได้หรือยัง.. ปวดเตือนมา 2 วันแล้ว.. ไปหาหมอมาก่อนหน้านี้หมอบอกว่าถ้าไม่ปวดถี่.. ไม่มีน้ำเดิน.ยังไม่ต้องมา.. (ตอนนั้นยังไม่มีมูกเลือด)​

1 ตอบกลับ

มีมูกเลือดออกหาหมอค่ะแม่