มีมูกใส แบบนี้ออกมา2 วันแล้ว แต่ยังเจ็บท้องห่าง ควรไป รพ มั้ยค่ะ

อายุครรภ์ 38+2 ท้องปั้นชั่วโมงละ 2-3 ครั้ง มีมูกใส ควรไป รพ มั้ยค่ะ ท้องที่ 3 ค่ะ

มีมูกใส แบบนี้ออกมา2 วันแล้ว  แต่ยังเจ็บท้องห่าง ควรไป รพ มั้ยค่ะ
3 ตอบกลับ

มีอาการเดียวกันเลยค่ะ เจ้าของโพสต์ ไปหาหมอยังค่ะ ขอความรู้หน่อยค่ะ บ้านนี้กลัวไปหาหมอแล้วหมอไล่กลับบ้าน ?

ออกมาเยอะไหมคะ มีอาการอื่นๆร่วมอีกไหมคะ เจ็บห่างเจ็บนานไหมคะ ถ้าเจ็บนาน ออกมาเยอะ แนะนำไปหาหมอก่อนคะ

12mo ago

ไปเลยคะ รีบๆๆ ใกล้แตกแล้ว

แตกเรียบร้อยแล้วค่ะ ลูกสาว 21 มิถุนายน 2565 เวลา 21.42??

12mo ago

ยินดีด้วยนะคะ ?