ออกกำลังกาย

ผ่าคลอดมาได้ 2 เดือรน ออกกำลังกายได้ยังค่ะ ฮูล่าฮูป ได้หรือยัง ขอบคุณสำหรับคำตอบคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าฮูลาฮูปมันกระเทือนหน้าท้องเยอะ แนะนำว่าถามคุณหมอตอนไปตรวจให้คุณหมอประเมินให้ดีกว่าค่ะแม่ เพราะแผลแต่ละคนหายช้าเร็วต่างกัน