ตั้งครรภ์ 33week2day

เราตั้งครรภ์33w2dตอนนี้น้องในท้องหนัก1,800ก. มีแม่ๆคนไหนอายุครรภ์เท่าๆเราน้องในท้องหนักเท่าไหร่กันแล้วบ้างคะ?

3 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลนะคะ ทานอาหารที่มีประโยชน์ สัปดาห์หลังๆน้ำหนักเจ้าตัวเล็กจะกระโดนขึ้นอีกคะอีกอย่าง การซาวประเมิลน้ำหนักลูกจะมีการคาดเคลื่อนประมาน100-200กรัมคะ

บ้านนี้ตอน33สัปดาห์ น้องหนัก1,969ค่ะ

ประมาน 2,100 จ้า.