ฝากครรภ์ คลินิกพิเศษ รพ.จุฬา ย้ายโรงพยาบาลฝากครรภ์

เราตั้งครรภ์ 6 เดือน จะย้ายไป คลินิกพิเศษ จุฬา ฝากครรภ์ นอกเวลาราชการได้ไหม พอดีเราโทรถามไปที่รพ.จุฬาคลินิกพิเศษนอกเวลาราชการ เค้าบอกว่าครรภ์ 5เดือนขึ้นไปไม่รับฝาก พอมีใครจะทราบเหตผลไหมค่ะว่าทำไม ปล.เราทำงานบริษัทหยุดได้แค่วันอาทิต แต่จะคลอดที่จุฬา มีใครแนะนำคลินิกนอกเวลาราชการบอกเราได้เลยนะ

22 ตอบกลับ

คลินิกพิเศษ จุฬา ฝากครรภ์ สำหรับคุณพ่อคุณแม่คนไหนที่วางแผนจะไปหลังเลิกงานนะคะ คลีนิคนอกเวลาช่วงเย็น มีรอบ 16.30, 17.30, 18.30