ฝากครรภ์

ตอนนี้กำลังเลือก ระหว่าง รพ.รามา กับ รพ.จุฬา แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์จากที่ไหนกันบ้างช่วยแชร์ให้ด้วยค่ะ???

5 ตอบกลับ

ตอนนี้เป็นคุณพ่อมือใหม่ อายุครร ภรรยา 5 สัปดาห์ ไปฝากครรภ์ที่ ร.พ. จุฬา แต่ ไม่ได้เจาะเลือด และยังไม่ได้สมุดฝากครรภ์ เลยว่าจะเปลี่ยนเป็น ร.พ. รามาพรีเมียม ดีไหมครับ

ทำ icsi ที่จุฬา ฝากครรภ์ ที่จุฬา กะคลอด ที่จุฬาค่ะ ตอนนี้ 26 w ประทับใจที่นี้ คุณหมอเก่ง ๆ เยอะมาก

เลือกที่ใกล้บ้านก็ดีนะคะ หรือลองไปคุยกับหมอเลยทั้งสองที่ ดูว่าชอบหมอที่ไหนค่ะ

เราฝากที่จุฬาค่ะ หมอและพยาบาลดีมาก

จุฬา​บริการ​ดีมากค่ะ