ฝากครรภ์ คลินิกพิเศษ รพ.จุฬา ย้ายโรงพยาบาลฝากครรภ์

เราตั้งครรภ์ 6 เดือน จะย้ายไป คลินิกพิเศษ จุฬา ฝากครรภ์ นอกเวลาราชการได้ไหม พอดีเราโทรถามไปที่รพ.จุฬาคลินิกพิเศษนอกเวลาราชการ เค้าบอกว่าครรภ์ 5เดือนขึ้นไปไม่รับฝาก พอมีใครจะทราบเหตผลไหมค่ะว่าทำไม ปล.เราทำงานบริษัทหยุดได้แค่วันอาทิต แต่จะคลอดที่จุฬา มีใครแนะนำคลินิกนอกเวลาราชการบอกเราได้เลยนะ

22 ตอบกลับ

อยาก ย้าย ฝากครรภ์ ไป จุฬา เหมือนกันค่ะแต่ไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นยังไง ตอนนี้เราท้องได้สามเดือนค่ะ ยังพอมีสิทธิไหม

คลินิกพิเศษ จุฬา ฝากครรภ์ ดีที่สุดแล้วในย่านนี้ รายล้อมไปด้วยคุณหมอเก่งๆ ราคามากกว่าฝากปกตินิดหน่อยเองค่ะ

แนะนำเลยค่ะ ย้าย ฝากครรภ์ ไป จุฬา เลยค่า ดูแลดี ท้องใหม่ๆ หมอจะให้ยาบำรุงมาคะ ญาติเราเสียไป 6 ร้อยกว่าบาทคะ

ย้าย ฝากครรภ์ ไป จุฬา เลยค่า ไม่แพง ไปครั้งแรกจะเสียเวลาหน่อย ถ้ายังไม่มีบัตร หลังจากนั้นจะไวขึ้นละ

เราก็มีลูกมาหลายปีละเนอะ555 ฝากครรภ์ คลินิกพิเศษ รพ.จุฬา 2563 ก็คิดว่าคนเยอะเหมือนเดิมนะคะ

ย้ายโรงพยาบาลฝากครรภ์ ไปจุฬา จะพอมีทางไหมคะ หรือว่าต้องโทรไปนัดก่อน วอนแม่ๆแนะนำค่ะ

โดยประมาณนะคะ สำหรับครั้งแรกที่ไปย้าย ฝากครรภ์ ไป จุฬา มีค่าใช้จ่ายประมาณ 2,000 บาทค่ะ

คลินิกพิเศษ จุฬา ฝากครรภ์โทรสอบถามเพื่อความแน่ใจ ได้ที่เบอร์นี้เลยค่ะ 022565166 ,022565175,022565193

คลินิกพิเศษ จุฬา ฝากครรภ์ ราคาไม่แพงมากนะคะ แต่ละครั้งก็ไม่เกิน 800 บาทนะคะ

5เดือน ถือว่าท้องแก่พอสมควรแล้วนะคะ จากรพ.คงเป็นห่วงความแลอดภัยเด็ก