ท้องแข็งบ่อย ๆ อันตรายมั้ยคะ

เราตั้งครรภ์ 28.4 วีคค่ะ แต่รู้สึกว่า 2 วันนี้ท้องแข็งบ่อยมาก จะเป็นอันตรายกับเด็กมั้ยคะ แล้วควรไปหาหมอมั้ย แม่ก็รู้สึกเหมือนหน่วง ๆ ที่จิมิด้วย อาการแบบนี้ปรกติมั้ยคะ สำหรับอายุครรภ์เท่านี้ ส่วนตัวแม่กลัวคลอดก่อนกำหนด เพราะเคยมีประวัติแท้งมาก่อน 2 ครั้ง แล้วก็ยังไม่ได้ซื้อของใช้เตรียมไว้เลยค่ะ

1 ตอบกลับ

เวลาท้องแข็งนานๆ ไปหาหมอเลยคะ คุยกับหมอเพื่อคำตอบที่ชัดเจนคะ✌✌

6y ago

ขอบคุณนะคะ วันอาทิตย์นี้คุณหมอนัดตรวจจะถามให้ละเอียดเลยค่ะ