สอบถามหน่อยคะ

เราตัวเล็กนํ้าหนักน้อยอยู่แล้ว พอมาแพ้ท้องก้ลดลงจะมีผลต่อลูกไหมคะ

1 ตอบกลับ

ไตรมาสแรกคุณแม่ส่วนมากจะน้ำหนักลดกันปกติค่ะเพราะแพ้ท้อง ช่วงนี้น้องยังมีถุงไข่แดงที่ให้สารอาหารกับน้องอยู่ เข้าไตรมาสสองน้องถึงจะเริ่มรับอาหารจากแม่ค่ะ ช่วงนั้นเดี๋ยวน้ำหนักแม่ก็ขึ้นเอง แม่พยายามกินยาบำรุงที่หมอให้นะคะ