เมื่อพ่อของลูกบอกว่าจะทำยังไง เมื่อเขาไม่ได้รู้สึกรักเด็กคนนี้

เราตัดสินใจเก็บลูกไว้ เพราะเรามั่นใจว่าเราสามารถเลี้ยงเขาได้ แต่พ่อน้อง คือไม่ได้อยากมี เพราะเขาพึ่งเลิกกับครอบครัวและลูกเขา เราตัดสินใจขอแยกกันอยู่แต่เขาก็ไม่ยอม แต่อยู่ไปก็เหมือนจะปั่นทอนความรู้สึก คำพูดที่จุกที่สุดคือ เค้าบอกว่า เขาจะรู้สึกยังไงถ้าเด็กคนนี้เกิดมาเขาไม่ได้รู้สึกรัก เราจะทำยังไงดี เราควรเก็บข้าวของและหนีไปเลยมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

เราว่าพ่อของน้อง ไม่อยากจะมีค่ะไม่พร้อมที่จะมี ไม่อยากรับผิดชอบ และพยายามพูดคำสวยๆ เพื่อให้แม่เอาออกค่ะ อันนี้เอาออกหรือป่าวแล้วแต่แม่นะคะ ว่าแม่รู้สึกยังไง ถ้ารักน้องไม่แคร์ว่าพ่อน้องเป็นแบบนี้ปล่อยพ่อเค้าไปค่ะเลี้ยงเอง เพราะพ่อน้องเค้าชัดเจน ถ้ามีลูกก็ไม่รัก แต่ถ้าไม่มีเรารักกัน ผู้ชายไม่อยากผูกมัดค่ะ

2y ago

ดีแล้วค่ะแม่ เป็นกำลังใจให้นะค่ะ