น่ำคร่ำเยอะ

หมอบอกว่าน้ำคร่ำเยอะ เข้าไปอ่านในคูเคิล เค้าบอกว่า เสี่ยงเด็กพิการบ้างไรบ้าง เครียดมากค่ะ ใครมีภาวะน้ำคร่ำเยอะเหมือนกันบ้างคะ หมอว่าไงกันบ้าง เเชร์กันหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

อย่าคิดมากนะคะ. หากกังวลเข้าไปปรึกษาคุณหมอรึว่าถามคุณหมอตรงๆดีกว่าคะหา อ่านในเน็ตจิตเราจะตกเปล่าๆคะ