ตรวจเจอว่าท้องกันตอนกี่สัปดาห์คะ​ อยากรู้

เราตรวจไม่เจอ​ แต่ประจำเดือนก็ยังไม่มา​ ไม่รู้ว่าอันไหนจะมาก่อนกันลูกกับประจำเดือน​ เพื่อนๆตรวจเจอกันตอนไหนคะ​ อยากรู้เคสคนอื่นบ้่าง

47 ตอบกลับ

เราไปตรวจภายในมา ตอน6สัปดาห์แล้วจ้า ก่อนหน้านี้คือปวดท้องมาก มดลูกขยาย ยังไม่รู้ตัวว่าท้อง

เหมือนกันเลยค่ะ​ ตอนนี้หายไป11วันแล้วค่ะ​ แต่ตรวจยังไงก็ไม่ขึ้นค่ะ​ อยากมีมากๆเลยค่ะ

บ้านนี้ตรวจก่อนประจำเดือนมา5วันก็เจอขีดจางค่ะ ปล่อยห่างอีก3วันชัดเลยค่ะ

เราเดือนกว่าและ ตรวจทุก2อาทิตก็ไม่เจอค่ะ ขึ้นขีดเดียวตลอด ประเดือนก็ไม่มา

บ้านนี้ประจำเดือนขาด หนึ่งสัปดาห์ ซื้อที่ตรวจมาก็ขึ้นสองขีดเลย

แค่ประจำเดือนไม่มาสองสามวันก็รู้เลย เพราะเราว่าเราเป๊ะมาก

ตรวจขีด2ขีด ฝากครรภ์เลยค่ะ หมอจะตรวจอีกที รู้ว่าท้อง5วีคค่ะ

ของเรา ปจด ขาดวันเดียวก็เจอเลยค่ะ ขึ้น 2 ขีดชัดเจน

บ้านนี้ตรวจเจอตอน 5 วีค ค่ะประจำเดือนขาดไป10 วัน