อยากมีน้อง

เคยมีแม่ท่านไหน ประจำเดือนขาดไป 1 อาทิต ตรวจไม่ขึ้น ไปเจาะเลือดก็ไม่ท้อง แต่ประจำเดือนก็ยังไม่มา บ้างคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าตรวจเลือดแล้วไม่ท้อง​ผลชัดเจนค่ะ​ บางทีคาดหวังมากไป​ เครียดทำให้ปจด.เลื่อนค่ะ​ ทำใจให้สบายนะคะไม่ต้องกดดันเดี๋ยวน้องก้อมา​ เปนกำลังใจ​ให้​ค่ะ​✌️✌️

เคยค่ะตอนนั้นประจำเดือนหายไป 2 เดือน ตรวจแล้วตรวจอีกหมดไปหลายอัน ก็ไม่ขึ้น หลงดีใจว่าท้อง สุดท้ายแค่ฮอร์โมนผิดปกติ เดือนที่สามประจำเดือนก็มาค่ะ