ใครเป็นเหมือนเราบางค่ะ

เราตรวจเลือดรอบแรกประมาณ 3 สัปดาห์ HCG 43 พอตรวจเลือดรอบที่สอง อายุครรภ์ 28 สัปดาห์ HCG 33 ค่าเลือดต่ำลง ตอนคลอดส่งผลอะไรบ้าง มีผลกระทบถึงลูกมากน้อยแค่ไหนคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะตอนตอน18วีค39แล้วมาตรวจอีกทีเหลือ33. หมอบอกว่าน้องเอาไปเยอะมากเลยค่ะ

5y ago

คุณหมอแนะนำยังไงบ้างค่ะ