ตั้งครรภ์

เราตรวจเจอว่าท้อง เเต่เราพึ่งคลอดลูกชายได้เเค่4เดือนก็ท้องอีกสักเเล้ว อย่างงี้จะอันตรายกับน้องในท้องหรือป่าวค่ะ มีเเม่ๆบ้านไหนที่ตั้งครรภ์ลูกคนโตกับคนเล็กใกล้กันเเบบนี้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

มีพี่สาวท้องต่อกันแบบนี้ค่ะ ปกติดีทุกอย่างค่ะ