ตั้งครรภ์4เดือนมีใครท้องเท่าเราบ้าง

5 ตอบกลับ

น้องยังเล็กมากค่ะ น้องยังอยู่ต่ำ ถ้าใหญ่ช่วงบนน่าจะเป็นพุงของแม่มากกว่าจ้า

ใหญ่ช่วงบน ช่วงล่างเล็ก น่าจะพุงแม่นะค่ะ น้องยังตัวเล็กมากอยู่ค่ะ

15วีค คะแม่ ต้นทุนเดิมเยอะค่ะ (น้อง นน.262g)

ของเราก็ใหญ่ช่วงบนเหมือนกัน

ใหญ่นะคะ