ฉีดยาคุมแบบ3เดือนเลือดไหลไม่หยุดเลยค่ะ

เราตรวจหลังคลอดแล้วหมอก็ฉีดยาคุมให้ค่ะ ปจด. ไหลมาประมาณ2อาทิตย์แล้ว ไหลเยอะมาก แบบ1ชม. ผ้าอนามัยเต็ม คอยเปลี่ยนตลอด บางคนบอกปกติ บางคนบอกไม่ปกติ แม่ๆเป็นกันไหมคะ จะไปหาหมอเร็วๆนี้ค่ะ อยากได้ความเห็น

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวคิดว่าผิดปกตินะคะ ยังไงคุณแม่ลองไปปรึกษาคุณหมออีกทีนะคะ☺️

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่