อาจเกิดภาวะไข่ฝ่อ น้ำตาไหลเลยคะ😢

เราตรวจครรภ์เมื่อวันที่13กันยายนพบว่าท้อง แต่วันนี้เราไปฝากครรภ์หมอตรวจเจอแต่ถุงน้ำคล้ำไม่เจอตัวเด็กหมอบอกได้7สัปดาห์ คือตอนที่หมอพูดน้ำตาไหลเลยค่ะ ตั้งใจที่จะมีเขาซื้อของมากินเพื่อบำรุงเขาทุกอย่างไม่คิดเลยว่าจะเกิดขึ้นกับตัวเองแต่หมอนัดไปดูอีกทีวันที่15ตุลาคมภาวะนาขอให้เจอตัวเด็กด้วยเถิดสาธุๆ🙏🏻🙏🏻🙏🏻👶🏻👨‍👩‍👧‍👦

อาจเกิดภาวะไข่ฝ่อ น้ำตาไหลเลยคะ😢
32 ตอบกลับ

ขอให้มีข่าวดีนะคะเป็นกำลังใจให้

4y ago

ขอบคุณค่ะ✌🏻🥰

สู้ๆนะค่ะขอให้เจอน้องไวๆค่ะ

ไม่เป็นไรมีใหม่ได้ สู้นะค่ะ

สู้ๆนะค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

ขอให้เจอตัวเล็กค่ะ😀😀😀

ขอให้สมหวังนะคะ ❤️❤️✌🏻✌🏻

4y ago

ขอบคุณคุณค่ะ✌🏻🥰

บ้านนีก้อ9วีคค่ะ

สู้ๆ นะคะ

สู้ๆนะคะ