แบบนี้ท้องแล้วแท้งมั้ยคะ

เราตรวจครรภ์​ขึ้นสองขีดจางๆ เมื่อสี่วันที่แล้ว และปวดท้องน้อยมาตลอด มาวันนี้เข้าห้องน้ำมีเลือดออกค่ะ จะแท้งมั้ยคะ

แบบนี้ท้องแล้วแท้งมั้ยคะ
10 ตอบกลับ

รีบหาหมอนะคะคุณแม่ ตอน4วีคเราก็มีเลือดออกนิดหน่อยเป็นแท้งคุกคาม หมอให้ยากินค่ะ

ไปหาหมอค่ะแม่ถ้าแท้งจริงๆแล้วน้องออกไม่ครบต้องขูดมดลูกค่ะปล่อยไว้ไม่ได้

แนะนำหาหมอค่ะบางครั้งน้องยังไม่หลุดแม่แค่อาจเสี่ยงแท้งคุกคามเฉยๆค่ะ

หาหมอนะคะแม่ เราเคยเป็นถ้าเลือดไหลไม่หยุดจะนำไปสู้ภาวะบังคับแท้งค่ะ

เป็นไปได้ว่าแท้งคุกคามค่ะ หรือยังไม่ได้ตั้งครรภ์ รีบไปหาหมอนะคะ

อาจจะแท้งคุกคามคะ ไปหาหมอ นอนพักเยอะๆ

อย่าปล่อยทิ้งไว้นะคะหาหมอด่วน

อาจจะแท้งก็ได้ค่ะ หาหมอดีกว่า

หาหมอค่า อย่าคิดเองค่า

ไปหาหมอให้ตรวจดูนะคะ