ตรวจครรภ์ขึ้นสองขีดจางแต่มีเลือดออกเหมือนประจำเดือน

เราตรวจครรภ์5อันขึ้นสองขีดจางทั้งหมดค่ะแต่วันนี้เรามีเลือดออกมาเหมือนประจำเดือนและปวดท้องแบบนี้คืออะไรคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ฝากท้องยังคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะเสี่ยงแท้งคุกคาม

2y ago

ยังไม่ได้ฝากค่ะเราพึ่งตรวจเมื่อวันก่อนและวันนี้มีเลือดออกเหมือนประจำเดือนค่ะพอเราตรวจก็ขึ้น2ขีดจางเหมือนที่ตรวจไปครั้งที่แล้ว