ตรวจขึ้น2ขีดจางพอวันถัดมาขีดเดียวใครเคยเป็นบ้างคะ

เราตรวจขึ้นขีดจางที่ทองเห็นได้ด้วยตาเปล่า พอวันถัดมาลองตรวจขาวจั้ววว พอวันต่อๆไปอีกก็ขึ้นจางกว่าวันที่เห็น 2ขีดวันนั้น แบบนี้คือยังไงคะ

6 ตอบกลับ

อีก1อาทิตย์ลองตรวจใหม่ดูค่ะ ของเค้าก็เป็นแบบนี้เลย ตรวจอันแรกขึ้น2ขีดจางมาก ตรวจอันที่2-3-4 ไม่ขึ้นเลยคิดว่าผลผิดพลาด เลยลองตรวจอีก1อาทิตย์ ขึ้น2ขีดเลยค่า

อาจจะมีปัญหาที่ชุดตรวจค่ะ แนะนำซื้อหลายแบบ หลายยี่ห้อ ตรวจฉี่น้ำแรกของวัน ถ้าเอาชัวร์ พบแพทย์ค่ะ

ตรวจที่รพ.ก็ได้ค่ะแต่ถ้าคลินิกก็ไวกว่าไม่เสียเวลาด้วยค่ะ

แนะนำหาหมอตรวจเลือดเลยค่ะ ชัวร์กว่าค่ะ

ไปตรวจที่ร.พเลยค่ะ ชัวร์สุด

ตรวจเลือดที่รพ.ค่ะ