แม่ๆค่ะหมอนับกำหนดคลอดยังไงค่ะ

เราดูในสมุดสีชมพูกำหนดคลอดเราวันที่4กุมภาพัธ์ แต่ตอนนี้เราท้องได้33+1 เราลองนับดูกำหนดคลอด37+4พอดีค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าแม่กำหนดคลอด 4 ก.พ. อายุครรภ์แม่น่าจะอยู่ที่ 35+5 week แล้วนะคะแม่ เพราะบ้านนี้เองกำหนดคลอด 16 ก.พ. อายุครรภ์ตอนนี้ก็ 34 week แล้วค่ะ หรือไม่คุณหมอก็อาจจะลงวันคลอดผิด